fbpx

Lời khuyên từ một chuyên gia: Sử dụng bom khói trong chân dung

Chúng tôi được hỏi rất nhiều về những bức ảnh sử dụng pháo khói của chúng tôi. Hai câu hỏi lớn dường như luôn luôn là: “Các bạn sử dụng chúng như thế nào trong các cảnh quay?” Và “Bạn lấy bom khói ở đâu?”

Lý do bạn muốn sử dụng bom khói?

Trước hết, tại sao mọi người lại muốn sử dụng pháo khói trong bức hình của mình? Đơn giản chỉ cần đốt lên và đặt nó xuống sau đó tìm góc máy đẹp và tận hưởng thành quả. Cho dù đó là chụp ảnh cưới, một người mẫu, một ban nhạc, bất cứ điều gì, việc bổ sung những cành hoa đầy màu sắc và những đám khói mờ sẽ làm những bức ảnh trở lên thật sự hoàn hảo. Tuy nhiên, quan trọng nhất là mọi người nên hiểu rằng sử dụng bom khói có thể gây ra một vài rủi ro, nhất là việc cầm chúng bằng tay và chụp. Chúng ta hãy tiếp tục đi đến phần chính của bài viết này.

Dụng cụ cần thiết

  1. Pháo khói màu
  2. Không gian ngoài trời, tránh xa mọi thứ quá khô và dễ bị cháy
  3. Máy ảnh
  4. Nước (Để đổ lên pháo khói sau khi đốt đảm bảo an toàn)
  5. Mẫu ảnh

Cảnh báo an toàn

Mối quan tâm chính là nổ / bỏng, vết bẩn, hỏa hoạn, hít phải nhiều khói.

Phát nổ / Bỏng: Mặc dù pháo khói bình thường không phát nổ nhưng chuyện đó vẫn có thể xảy ra. Nguyên nhân có thể do tắc nghẽn đầu khói ra, có thể do pháo khói bị ẩm, có thể do thuốc không đảm bảo. Chúng tôi khuyên bạn nên mua pháo khói của các địa chỉ uy tín như Phaokhoi.com chẳng hạn 😀

Các vết bẩn: Nếu bạn đang sử dụng khói sặc sỡ, hãy tránh để tiếp xúc trực tiếp với quần áo vì có thể làm bẩn quần áo.

Hỏa hoạn: Một khi bom khói đã cháy, hãy xử lý nó cẩn thận. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mang theo chai nước. Không sử dụng bom khói ở các cánh đồng, rừng hoặc các tòa nhà quá khô, có rất nhiều thành phần dễ cháy. Một khi quả bom khói đã cháy xong, ngay lập tức hãy đổ nước vào chúng. Điều này sẽ làm cho quả bom khói an toàn để bỏ vào thùng rác.

Hít / Mùi: khói thường rất dày và có thể gây kích ứng mắt và cổ họng của một số người. Mùi khói cũng có thể ở trong tóc và quần áo của bạn giống như mùi thuốc là vậy.

Các bước thực hiện

Khi chúng tôi sử dụng bom khói, chúng tôi sử dụng chúng cho màu sắc mà chúng tạo ra. Chúng tôi thích những đám khói bao quanh các đối tượng của chúng tôi và những đám cây cằn cỗi. Sẽ có những ngày mà bạn nên không sử dụng chúng. Giống như đã đề cập ở trên, cần luôn luôn sử dụng những thứ này xa mọi thứ quá dễ cháy, hoặc bất cứ thứ gì quá khô. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng vào những tháng mùa đông hanh khô nếu bạn không ở gần nước. Chỉ cần một tia lửa duy nhất gây ra một trận hỏa hoạn lớn, vì vậy hãy nhớ điều đó. Gió là kẻ thù với bom khói luôn. Nếu đó là một ngày đầy gió, gói chúng lên và lưu chúng lại sau. Gió sẽ làm tan khói nhanh chóng và chúng ta không thể có những shot hình đẹp

Bom khói có thể sử dụng trong nhiều tình huống. Không có quy định hay quy tắc cụ thể nào cả. Pháo khói có thể đặt dưới đất làm nền cho mẫu, có thể để mẫu cầm tay hoặc một mẫu đứng im, một mẫu cầm pháo khói chạy vòng vòng. Hãy cứ để mọi thứ tự nhiên và chúng ta sẽ có những bức ảnh đẹp

Nơi mua pháo khói

Địa chỉ bán pháo khói uy tín mà chúng tôi luôn tin tưởng đó là Phaokhoi.com . Phao khoi ở đây luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, mẫu mã, chủng loại, Ngoài ra ở đây còn bán bùi nhùi thép, rất ok cho chụp ảnh phơi sáng.

Chúc các bạn có những bức ảnh ưng ý.

Trả lời