10 Cách sử dụng Pháo khói để có những bức ảnh thú vị – Bài 11

Sử dụng pháo khói để tạo cảm giác điện ảnh

Người đàn ông chụp ảnh với pháo khói mờ ảo

Phong cảnh, hình bóng và khói vàng hầu như không nhìn thấy được trông giống như chúng thuộc về một bộ phim lấy cảm hứng từ Lord of the Rings.
Nếu bạn thích xem phim và chương trình TV, rất có thể bạn thích chụp ảnh điện ảnh. Hình ảnh điện ảnh trông giống như phim tĩnh.
Ngoài việc được kéo dài hoặc mở rộng để phù hợp với một định dạng nhất định, họ cũng được chụp ảnh theo một cách nhất định.
Sương mù, pháo khói và phong cảnh đẹp thường được sử dụng trong điện ảnh.
Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, hãy xem lại những bộ phim yêu thích của bạn. Xem ra các chủ đề có thể truyền cảm hứng cho bạn để sử dụng lựu đạn khói và tái tạo chúng.
Thử nghiệm với các thể loại, chủ đề và địa điểm khác nhau.
Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chân dung, hãy thử chụp ảnh một vật thể được bao quanh bởi khói. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia phong cảnh , hãy thử làm việc với các người mẫu chuyên nghiệp .

Bức chân dung ấn tượng của một người đàn ông vẫy pháo khói xanh trong một phong cảnh miền núi

Phần kết luận
Lựu đạn khói có thể được sử dụng ở nhiều nơi và tình huống ánh sáng phong phú .
Ngoài việc linh hoạt, chúng có giá cả phải chăng và có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi. Và tương đối an toàn để sử dụng nếu bạn biết các quy tắc.
Bạn không cần nhiều thiết bị để chụp ảnh mà bạn tự hào. Cho dù bạn thuộc thể loại nhiếp ảnh nào, bạn có thể sử dụng lựu đạn khói để đưa ảnh của mình lên một tầm cao mới.
Tất cả bạn cần là trí tưởng tượng của bạn, máy ảnh của bạn, một chủ đề và một quả bom khói đầy màu sắc. Chụp ảnh tuyệt vời chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

xenadrine walmart, why is alli off the market, how to know the right portion size to lose weight, gabourey sidibe weight loss before and after, can you lose weight while drinking alcohol, affordable diet for body weight loss, bananas cause weight gain, sirloin steak shrimp keto recipes, how much magnesium should i take for weight loss, weight loss clinic duluth ga, ray donovan avi, truevision weight loss, asele weight loss, keto diet recipes protein, best diet for rapid weight loss reddit, sleep your fat away, whole foods fat burners, turkey burger keto recipes, professional weight loss, exotic keto recipes, 5 10 impact, keto coconut flour sponge cake recipes, calories to lose weight formula, easy weight loss diet for men, alex jones weight loss pictures, do i need to eat to lose weight, ambani weight loss, weight loss motivation bracelet, opiate nod, target heart range for weight loss 25 year old man, lorraine kelly weight loss, summit medical weight loss clinics, flaxseed benefit weight loss, cold pressed juice weight loss, appetite suppressant drinks amazon, in first few days of life infants lose how much weight, slim life,